Tiền đạo cho mượn của Tottenham có kế hoạch trở lại Real Madrid

Gareth Bale cho biết anh có kế hoạch trở lại Real Madrid. Vào mùa giải tới sau khi kết thúc cho mượn ở Tottenham.

Tiền đạo Gareth Bale có kế hoạch trở lại Real Madrid không ? 

Đội trưởng Xứ Wales, Bale tái gia nhập Spurs theo dạng cho mượn kéo dài một mùa vào tháng 9 nhưng còn một năm trong hợp đồng với Real. Hợp đồng này sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2022.

Bale, 31 tuổi, ở cùng Xứ Wales khi họ chuẩn bị cho trận mở màn vòng loại World Cup trên sân khách với Bỉ vào thứ Tư.

Gareth bale

“Không có gì phân tâm đối với tôi,” Bale nói khi được hỏi tương lai câu lạc bộ của anh ấy. Có thể ảnh hưởng như thế nào đến phong độ quốc tế của anh ấy.

“Tôi nghĩ lý do chính mà tôi đến Spurs năm nay là để chơi bóng.

“Tham dự Euro, tôi muốn kế hoạch phù hợp. Ban đầu là sẽ được chơi một mùa giải tại Spurs và sau Euro vẫn còn một năm ở Real Madrid.

“Kế hoạch của tôi là sẽ quay trở lại.”

Tương lai của Bale trong tay Real – Mourinho

Tại Real Madrid, Bale đã giành được 4 chức vô địch Champions League. 2 chức vô địch La Liga, 1 Copa del Rey, 3 Siêu cúp Uefa và 3 Cúp thế giới các câu lạc bộ.

Gareth bale

Tuy nhiên, chấn thương, phong độ đi xuống cùng. Với mối quan hệ xấu đi với HLV Zinedine Zidane. Đã khiến Bale trở thành một nhân vật bên lề ở Tây Ban Nha.

Kết quả là, tháng 9 năm ngoái, anh quay trở lại Tottenham. Đội mà anh gia nhập lần đầu tiên khi mới 17 tuổi từ Southampton vào năm 2007. Với khoản thanh toán ban đầu là 5 triệu bảng.

Ban đầu, Bale bị giới hạn thời gian thi đấu ở Spurs. Nhưng anh ấy đã có phong độ xuất sắc trong thời gian gần đây và đã ghi 10 bàn sau 25 lần ra sân. Trên mọi đấu trường mùa này.

Post Tags: