Thách thức của Wozniacki ở giải đấu tennis Bắc Kinh tăng cường

caroline-wozniacki-giai-dau-tennis-2018

Giá thầu của Caroline Wozniacki cho giải đấu tennis Trung Quốc được nâng cao hơn vào thứ tư tại Bắc Kinh. Dane vượt qua Petra Martić tài năng nhưng nhiệt tình. Cô đã chiến thắng với kết quả 7-5, 6-3.

wozniacki-2018-beijing

Trong một mở tỉ số skterter, có năm lần nghỉ. Cả hai người chơi không thể chấp nhận bất kỳ sự thống trị nào từ việc phục vụ của họ. Và vì vậy có rất nhiều cuộc biểu tình kéo dài diễn ra ở phía sau của tòa án.

Dẫn đầu 6-5, Wozniacki đã phá vỡ đối thủ Croatia của mình để giành chiến thắng.

Trong đoạn thứ hai, Wozniacki lại bị phá vỡ trong trận đầu tiên. Tuy nhiên cô đã có được động lực chủ chốt trong trận đấu cuối cùng – với tỷ số 3-1. Wozniacki đã đánh bại 5 trận liên tiếp để đặt chỗ của cô ở vòng tiếp theo.

Đây là lần đầu tiên Wozniacki giành được các trận đấu hậu vệ kể từ khi danh hiệu Eastbourne của cô diễn ra vào tháng 6. Và cô theo đuổi chiến thắng đầu tiên của cô trước Belinda Bencic bằng cách hạ gục 20 người chiến thắng. Trong đó có sáu aces, qua Martic. Martic, người đã thắng tám trong số chín trận đấu cuối cùng của mình. Anh đã tha thứ cho mình với 32 người chiến thắng. Nhưng chỉ có thể phá vỡ Wozniacki trong ba trận đấu, và bỏ 5 trận đấu.

Dấu ấn của Wozniacki

Trị vì nhà vô địch Úc mở rộng Wozniacki. Bây giờ vào vòng 16 ở Bắc Kinh cho năm thứ tư liên tiếp. Sẽ gặp Anett Kontaveit của Estonia trong trận đấu tiếp theo của cô. Kontaveit, giải vô địch Dongfeng Motor Wuhan Open tuần trước. Cô đã thắng hai trong ba trận đấu của cô chống lại Wozniacki. Bao gồm cả cuộc gặp duy nhất của họ từ năm nay, tại vòng tứ kết của Rome.

“Đó là một trận đấu mới”. Wozniacki đã nói như vậy khi được hỏi về cuộc gặp gỡ sắp tới với Kontaveit. “Tôi sẽ cố gắng hết sức, cố gắng và tiếp tục tích cực. Đó thực sự là nó.”

caroline-wozniacki-giai-dau-tennis-2018

Caroline wozniacki tham gia giải đấu tennis tại Bắc Kinh, 2018

Trận đấu bắt đầu với bốn lần phá vỡ liên tiếp của dịch vụ, vì cả hai người chơi đấu tranh với hiệu quả và độ tin cậy của lần đầu tiên họ phục vụ, và họ đã có 13 điểm break giữa chúng trong khoảng thời gian dài đó. Ở 2-2, Wozniacki đã phá vỡ con vịt bằng cách giữ sau một trò chơi mở rộng khác, với bốn trận đấu, vì sự trở lại của Martic đã bỏ lỡ những dấu ấn của họ vào những khoảnh khắc quan trọng

“Tôi nghĩ [Martic] chơi tốt,” Wozniacki nói trong cuộc họp báo sau trận đấu.

“Tôi chỉ cố gắng tập trung. Và cố gắng chạy rất nhiều quả bóng xuống. Cố gắng trộn lẫn tốc độ, tích cực khi tôi có thể.”

Cựu cầu thủ số một thế giới sẽ gặp Anett Kontaveit ở vòng tiếp theo của giải China Open.

Trang Web Cá Độ Tennis Uy Tín FB88.COM

Thách thức của Wozniacki ở giải đấu tennis Bắc Kinh tăng cường
5 (100%) 1 vote

Post Tags:

Wozniackitennis