Tài năng hơn, ít thời gian thi đấu hơn: Cầu thủ người Anh gặp khó khăn tại Premier League

English-Premier-League

Gareth Southgate dẫn đầu các cuộc tranh luận sau khi số liệu thống kê cho thấy cầu thủ trong nước không tham gia Premier League nhiều như năm ngoái.

Phillips-Gareth-Southgate- Premier- Leaguage

Phillips Gareth-Southgate- Premier- Leaguage

Đã được World Cup tán thành và có lẽ đã có cơ hội nhận thức trước. Gareth Southgate đã kêu gọi tranh luận về “thách thức đạo đức” để tăng số lượng cầu thủ Anh thi đấu thường xuyên tại Premier League. Cuộc tranh luận đang được tiến hành từ học viện đến cấp chính phủ.  Và mặc dù nguyên nhân của vấn đề dễ xác định hơn so với giải pháp. Nó không phải là một cuộc trò chuyện mà Hiệp hội bóng đá sẽ cho phép rơi vào im lặng.

Các cầu thủ Anh đã chơi 30,4% trong tổng số 79,200 phút chơi ở Premier League mùa này. Giảm 33% so với năm ngoái. Nhưng có thể là do đội tuyển quốc gia kéo dài ở Nga và sự trở lại của các CLB quốc tế. Trong số sáu câu lạc bộ hàng đầu số lượng người bắt đầu nói tiếng Anh giảm xuống còn gần 20%. Đây là một con số đáng báo động cho một HLV người Anh. 

Chelsea và Arsenal là thấp nhất trong danh sách với tổng cộng 172 phút cho Ruben Loftus-Cheek và Ross Barkley. Cộng với tổng cộng 56 phút trong tổng số cho Danny Welbeck và Ainsley Maitland-Niles tương ứng. Cung cấp nhiều cơ hội nhất cho đến nay là Burnley và Bournemouth. Đây là những câu lạc bộ duy nhất có cầu thủ Anh với hơn 2.000 phút Premier League sau bốn trận đấu.

Sự khó khăn của cầu thủ Anh tại Premier League

Southgate cho rẳng “bản chất bấp bênh của các nhà quản lý trong chuyến bay hàng đầu” là góp phần vào sự suy giảm. Aidy Boothroyd, người quản lý Under-21 của Anh, tin rằng khuynh hướng của một người quản lý ở nước ngoài để tìm kiếm tài năng ở nước ngoài là một yếu tố khác. Sean Dyche và Eddie Howe, người quản lý phục vụ lâu nhất trong chuyến bay hàng đầu, hỗ trợ cả hai lý thuyết.

English-Premier-League

English-Premier-League

Boothroyd cho biết: “Chưa bao giờ có một thời điểm tốt hơn để trở thành một cầu thủ Anh, bất kể tuổi tác nào”. Các danh dự quốc tế đã giúp anh trở lại với đội tuyển Anh đã giành cúp thế giới dưới 20 tuổi và dưới 17 tuổi. Cộng với giải vô địch châu Âu dưới 19 tuổi mùa hè năm ngoái. Nhưng không đội nào giành được danh hiệu Cúp Thế giới dưới 20 tuổi của tuyển Anh trong năm 2017 đã trở thành đội khởi đầu của đội.

Huấn luyện viên U21 của Anh lo ngại về việc Dominic Solanke thiếu thời gian chơi ở Liverpool. Quá khứ bạn có các HLV Anh cho các cầu thủ Anh nhiều cơ hội có thể làm điều đó . Bây giờ trò chơi là toàn cầu. Chủ sở hữu nước ngoài và các nhà quản lý nước ngoài có thể nhìn ra nước ngoài. Trước khi nhìn vào những gì đang ở dưới mũi của họ. Mặc dù, trớ trêu thay, những người tốt nhất có xu hướng chọn người chơi của chúng tôi. Vì vậy phải có một cái gì đó trong đó.

Giải pháp sau Brexit

Nhưng giải pháp là gì? “Chúng tôi đã thử một hạn ngạch, phải không?” Boothroyd trả lời. “Tôi thực sự không có câu trả lời. Đó là ở một mức độ khác nhau để tôi đang ở đâu. Và tôi hạnh phúc trên sân chọn những cầu thủ tốt nhất. Các cầu thủ trẻ giờ đây đang nghĩ đến việc chơi ở nước ngoài trước. Tôi rất ngưỡng mộ vì nhiều lý do. Tôi nghĩ thật tuyệt khi họ muốn học các ngôn ngữ khác nhau. Và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau và cách chơi khác nhau. Nhưng thực tế họ phải ra nước ngoài để chơi là một lá cờ đỏ thực sự cho chính quyền. Họ sẽ suy nghĩ: “Chờ một phút, tại sao điều đó lại xảy ra?”Nhưng tôi sợ tôi không có câu trả lời. ”

Hạn ngạch có thể tăng với Brexit, có tiềm năng xung đột giữa FA và Premier League. Và có thể đáp ứng mong muốn của Southgate cho cuộc tranh luận tài năng trong nước để tiếp tục nếu không có gì khác.

Premier League đã yêu cầu chính phủ làm rõ liệu có được miễn hạn chế đối với công dân châu Âu sau Brexit hay không. Chỉ với sáu tháng để đi, nó vẫn đang chờ câu trả lời. Các đề xuất sau Brexit của Premier League sẽ yêu cầu hỗ trợ FA. Đó có thể là cơ hội của FA để khăng khăng tăng thêm hạn ngạch hiện tại của tám cầu thủ trong nước trong một đội hình 25 người.

Tài năng của các cầu thủ người Anh trước những thách thức và cơ hội

“Nếu một cầu thủ người Đức chuyển đến Premier League. Anh ấy có lẽ không bắt đầu thường xuyên như trước đây”, Klopp nói. “Nó cũng xảy ra ở các nước khác. Emre Can đã không bắt đầu quá xa cho Juve. Anh ta có phải là người khởi xướng không? Tôi không có giải pháp bởi vì tôi không nghĩ về nó về bóng đá Anh. Tôi thấy nó là bóng đá Anh trong sự phát triển của họ với các chàng trai trẻ. Đây là một cách thực sự tốt.

Tại Chelsea, Maurizio Sarri đồng ý. “Tôi đã được hỏi cùng một câu hỏi ở Ý: tại sao các cầu thủ Italia lại chơi ở các câu lạc bộ lớn ở Italia lại khó khăn như vậy?”. Anh nói. “Tôi nghĩ nó bình thường. Thật khó để chơi ở đây, khó chơi ở Juventus. Bởi vì trong câu lạc bộ này có 27 hoặc 28 cầu thủ tuyệt vời. Thật khó.”

Maurizio-Sarri

Maurizio-Sarri

Những khó khăn đã khiến các cầu thủ Anh gia nhập Borussia Dortmund, Borussia Mönchengladbach, Hoffenheim, RB Leipzig và Wolfsburg trong những tháng gần đây. Theo một giám đốc học viện Premier League, xu hướng này cũng đang xảy ra ở cấp cơ sở và sẽ chỉ tăng tốc sau Brexit.

“Tài năng ở đó, nó chỉ là về được cho một cơ hội”. James Maddison duy trì. Người đã phát triển mạnh mẽ về giới thiệu của mình cho Premier League với Leicester City. “Tôi không chắc chắn những gì chúng ta có thể làm để chống lại vấn đề nhưng tài năng là có.”

Trang web cá độ bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League uy tín

Các trận cầu hấp dẫn của giải bóng Ngoại hạng Anh Premier Leage 2018. Người chơi đều có thể soi kèo các trận đấu tại FB88.COM

Đững chần chừ hãy đăng ký để soi kèo và đặt kèo ngoại hạng Anh ngay tại FB88.COM!

 

Tài năng hơn, ít thời gian thi đấu hơn: Cầu thủ người Anh gặp khó khăn tại Premier League
5 (100%) 1 vote

Post Tags:

premeir league