Sư tử Anh và Ailen lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn tiếp tục ở Nam Phi

Sư tử Anh và Ireland có kế hoạch du đấu Nam Phi vào mùa hè này sau khi từ chối các phương án dàn dựng các trận đấu ở nơi khác.

Đại dịch Covid đã ảnh hưởng như thế nào đến thể thao

Khả năng chuyển giải đấu sang Anh và Ireland hoặc đăng cai tổ chức ở Úc. Đã được nâng lên khi đại dịch Covid tiếp tục cản trở thể thao.

Tuy nhiên, những chú Sư tử hy vọng sẽ vượt lên dẫn trước với hành trình ban đầu.

Chủ tịch Jason Leonard của Lions cho biết: “Vị trí dự định của Hội đồng quản trị là để Tour diễn ra theo đúng lịch trình.

jason leonard

“Chúng tôi thừa nhận rằng vẫn còn một số lượng công việc đáng kể. Phải được thực hiện để đưa ra một kế hoạch đối phó Covid-19 mạnh mẽ. Nhằm đảm bảo một chuyến tham quan thành công, an toàn và không bị gián đoạn.”

Mark Alexander, chủ tịch SA Rugby, thừa nhận rằng lịch trình ban đầu. Bao gồm năm trận đấu khởi động với các đội cấp tỉnh. Một đội vô địch và đội hạng hai Nam Phi A trước ba loạt trận Kiểm tra, có thể được thay đổi.

Mark Alexander tiếp tục chia sẻ thêm về chuyến đi Nam Phi

“Có những tác động nghiêm trọng về tài chính đối với SA Rugby. Nếu sự kiện diễn ra mà không có bất kỳ người ủng hộ nào tham dự. Và chúng tôi không thể bỏ qua điều đó trong quá trình cân nhắc của mình”, ông nói.

Vẫn chưa biết liệu, như với Thế vận hội Tokyo mùa hè năm nay. Những người ủng hộ nước ngoài có bị cấm theo dõi chuyến tham quan hay không.

Mark alexander

Trước đó vào thứ Ba, ông chủ của Liên đoàn bóng bầu dục và thành viên hội đồng quản trị của Lions. Bill Sweeney cho biết có “cuộc đối thoại quan trọng” đang diễn ra về những gì có thể xảy ra ở Nam Phi.

Úc đã đưa ra một đề nghị tổ chức các trận đấu vào tháng Giêng. Nhấn mạnh khả năng chơi trước đám đông sức chứa trong một môi trường tương đối không có sinh động.

Tuy nhiên , lời đề nghị đó đã bị từ chối vào đầu tháng này. Khiến Anh và Ireland hoặc Nam Phi trở thành những điểm đến khả dĩ cho năm 2021. Cùng với khả năng hoãn lại 12 tháng hoặc hủy bỏ hoàn toàn.

Nam Phi có nghĩa vụ tổ chức chuyến lưu diễn

Sweeney nói với BBC: “Chúng tôi đã hết đường băng đối với lựa chọn của Vương quốc Anh. Nên thỏa thuận được đưa ra là Nam Phi có nghĩa vụ tổ chức chuyến lưu diễn. Nếu họ có thể, và chúng tôi có nghĩa vụ phải đến đó và tham quan”, Sweeney nói với BBC.

“Có rất nhiều việc phải làm lúc này. Tuyên bố chỉ là bước khởi đầu của quá trình. Tất cả các cuộc đàm phán xoay quanh. Các cầu thủ sẽ góp mặt trong đội hình và đảm bảo sự an toàn của các cầu thủ sẽ đến miền Nam. Châu Phi. Tất cả những công việc đó phải được thực hiện. Vì vậy nó không phải là một công việc nhỏ. “

Những lo ngại của Covid đã khiến Nam Phi ngừng hoạt động. Kể từ khi đánh bại Anh trong trận chung kết World Cup Rugby vào tháng 11 năm 2019.

Huấn luyện viên của Lions, Warren Gatland sẽ công bố một đội hình cho chuyến du đấu vào đầu tháng Năm.

 

 

Post Tags: