Steve Kerr ca ngợi chuỗi ghi bàn của Stephen Curry

NBA: Huấn luyện viên Steve Kerr của Golden State Warriors ca ngợi chuỗi ghi bàn của Stephen Curry sau chiến thắng trước 76ers

Steve Kerr và Golden State Warriors đánh giá cao tài năng của Stephen Curry

Huấn luyện viên của Golden State Warriors, Steve Kerr, mô tả Stephen Curry là “thật tuyệt vời khi xem” sau khi anh ấy kéo dài chuỗi ghi bàn của mình vào thứ Hai.

Curry đạt 49 điểm khi đội của anh đánh bại Philadelphia 76ers với tỷ số 107-96.

Đó là trận thứ 11 liên tiếp cầu thủ 33 tuổi ghi được từ 30 điểm trở lên.

Steve Kerr

“Tôi không biết phải nói gì khác”, Steve Kerr nói. “Đó là điều tương tự sau mỗi trận đấu – hoàn toàn kinh ngạc trước trình độ kỹ năng, trái tim, tâm trí. Và sự tập trung của anh chàng này. Thật tuyệt vời khi xem.”

Tổng số của Curry bao gồm 10 điểm ba điểm – năm trong số đó ở quý cuối cùng. Chống lại các nhà lãnh đạo của Hội nghị phía Đông.

Đây là lần thứ 21 trong sự nghiệp, anh ấy ghi được 10 quả ba điểm trở lên trong một trận đấu duy nhất.

Stephen Curry trở thành cầu thủ được yêu thích nhất trong mùa giải lần này

“Kobe Bryant trước đó trong sự nghiệp của anh ấy đã có một khoảng thời gian dài. Và rõ ràng Michael Jordan đã có một số đoạn dài mà anh ấy ghi bàn như điên”, Kerr nói thêm.

“Nhưng chưa ai từng sút quả bóng như thế này trong lịch sử trò chơi. Và thậm chí theo tiêu chuẩn cao cả của Steph. Điều này còn vượt trội hơn nữa.”

Stephen Curry

Chiến thắng chứng kiến ​​Golden State cải thiện thành tích mùa giải của họ lên 29-29. Khi họ đuổi theo một suất đá play-off từ Western Conference.

Ở một diễn biến khác, quả ném phạt của Devin Booker với 0,3 giây thời gian bù giờ còn lại. Đã giúp Phoenix Suns vượt qua Milwaukee Bucks 128-127.

Trận đấu kết thúc trong tranh cãi, với việc PJ Tucker bị cho là đã phạm lỗi với Booker. Để thực hiện quả ném phạt chiến thắng cho Suns khi hiệp phụ thứ hai kết thúc.

Các Denver Nuggets cần làm thêm giờ tăng gấp đôi để đánh bại Memphis Grizzlies 139-137, với Nikola Jokic điểm 47 điểm.

Các Utah Jazz duy trì thắng của mình, ở phía trên cùng của Hội nghị phương Tây. Với một 111-97 chiến thắng thoải mái hơn một understrength Los Angeles Lakers.

Post Tags: