Quả phạt đền của Fran Kirby là phần thưởng duy nhất của Anh

Các bàn thắng trong mỗi hiệp của Sandy Baltimore và Viviane Asseyi giúp đội chủ nhà kiểm soát Caen. Pha đá phạt đền của Fran Kirby rút ngắn khoảng cách khi còn 11 phút, nhưng nỗ lực ở cự ly gần của Marie-Antoinette Katoto ba phút sau đã ấn định chiến thắng.

Nikita Parris và Beth Mead cũng có nhiều cơ hội bị thủ môn Pháp Pauline Peyraud-Magnin cản phá.

Một phút im lặng được tổ chức trước khi trận đấu bắt đầu và các cầu thủ Anh đeo băng tay đen để đánh dấu cái chết của Hoàng thân Philip , Công tước xứ Edinburgh.

Pháp vạch trần điểm yếu phòng ngự của Anh nhưng Fran Kirby đã lấy lại một bàn

Tại đội bóng số ba thế giới Pháp.  Anh lần đầu tiên phải đối mặt với một đội được xếp hạng trong top 10 thế giới kể từ tháng 3 năm 2020.

Fran Kirby

Huấn luyện viên tạm thời Hege Riise, người cũng đang dẫn dắt Đội GB tại Thế vận hội mùa hè này. Có thể đã mất rất nhiều từ màn trình diễn tấn công của họ. Với việc Lionesses tạo ra hàng loạt cơ hội chỉ bị từ chối. Bởi màn trình diễn xuất sắc của thủ môn Peyraud-Magnin.

Tuy nhiên, họ trông rất dễ bị tổn thương khi không có Steph Houghton và Lucy Bronze bị thương.

Kadidiatou Diani đã đi gần trước khi cô ấy chạy. Và cắt bóng chuẩn xác để Baltimore đánh bóng vào góc cao từ bên trái của vòng cấm để mở tỷ số.

Trong hiệp hai, nỗ lực sút xa của Diani chạm xà ngang trước khi Rachel Daly phạm lỗi với Elisa de Almeida. Khi họ đuổi theo sự phục hồi để chịu quả phạt đền.

Asseyi, người mới chỉ có mặt trên sân vài phút. Đã sai lầm để Ellie Roebuck nhân đôi cách biệt cho Pháp.

Lauren Hemp của Manchester City đã gây ấn tượng khi vào sân thay người. Và giành được một quả phạt đền mà Kirby tự tin chuyển đổi. Nưng một pha đột phá nhanh chóng khác của Pháp dẫn đến việc Katoto dứt điểm về nhà. Từ một quả tạt nguy hiểm khác từ Diani ấn tượng.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Anh là gặp Canada tại Stoke vào thứ Ba. Một trận đấu bạn có thể xem trực tiếp trên BBC Four, BBC iPlayer và trang web BBC Sport.

 

Post Tags: