Mourinho sẽ dẫn dắt Man Utd giành chức vô địch Premier League với lòng ‘kiên nhẫn’ – Schmeichel

jose-mourinho-Man United- ngoai-hang-anh-2018

Mourinho- Cầu thủ 55 tuổi này đã giúp Quỷ đỏ trở lại chiến thắng với chiến thắng 2-0 trước Burnley. Cựu thủ môn Schmeichel đã khen ngơi Mourinho đã làm đúng công việc của mình.

 

jose-mourinho-Man United- ngoai-hang-anh-2018

Jose  Mourinho đã giúp Man United tìm lại chiến thắng trong giải Ngoại hạng Anh 2018 mùa này 

MU sẽ giành chức vô địch Ngoại hạng Anh dưới sự dẫn dắt của Mourinho

Jose Mourinho sẽ dẫn dắt Manchester United giành chức vô địch Premier League nếu được những người ủng hộ “dành thời gian và kiên nhẫn”. Đây là ý kiến của câu lạc bộ Peter Schmeichel.

Huấn luyện viên của Quỷ Đỏ đã gây thất vọng tại Old Trafford trong những tuần gần đây. Bởi với khởi đầu hỗn hợp mùa giải mới trong nước mà thấy United thua trận liên tiếp với Brighton và Tottenham.

Tuy nhiên, cầu thủ 55 tuổi này đã dẫn dắt đội bóng giành chiến thắng 2-0 trước Burnley tại Turf Moor hôm chủ nhật. Và sau đó đã khen ngợi những người hâm mộ của câu lạc bộ. Ông đã tuyên bố rằng sự ủng hộ của họ đã “rất quan trọng” trong việc giúp đội bóng giành lại chiến thắng.

Schmeichel, người đã xuất hiện 398 trận cho United trên tất cả các cuộc thi, tin rằng người Bồ Đào Nha sẽ mang đến sự vĩ đại cho Old Trafford. Trong trường hợp nếu được phép, chỉ vào sơ yếu lý lịch của người quản lý để minh họa cho suy nghĩ của anh ấy.

Schmeichel được ghi nhớ một cách trìu mến về Sir Matt Busby Way vì những đóng góp quan trọng trong mùa giải năm 1998-99 của Sir Alex Ferguson. Và cựu cầu thủ bắn súng tin rằng trọng lượng của kỳ vọng khi hệ thống cấp bậc quản lý của đội bóng chỉ nặng hơn kể từ đó.

Schmeichel nói về Mourinho

Schemeichel- Man United- ngoai-hang-anh-2018

Schemeichel- Man United- ngoai-hang-anh-2018

“Anh ấy đã có mặt tại các câu lạc bộ tuyệt vời”, cựu thủ môn Đan Mạch nói. ” Real Madrid , Inter Milan. Anh ấy đã thắng Champions League với Porto. Ba danh hiệu Premier League với Chelsea . Anh ấy đã làm rất nhiều điều tuyệt vời trong bóng đá.

“Nhưng Manchester United là một cấp độ khác với bất cứ điều gì. Sự giám sát, truyền thống và lịch sử mà chúng tôi có. Chúng tôi có truyền thống rất tự hào.

“Mỗi ngày, chúng tôi tôn trọng lịch sử của chúng tôi. Chúng tôi đã kết thúc mùa giải cuối cùng từ thứ năm chiến dịch trước đó. Chúng tôi đã thẳng vào Champions League năm nay. Sau đó, chúng tôi đã thắng Europa League. Và chúng tôi đã tham dự hai trận chung kết FA Cup.

“Đây là một điều tuyệt vời. Đây là những điều rất tích cực. Khi chúng ta cho anh ta thời gian và sự kiên nhẫn, khi chúng ta hiểu đây là khoảng thời gian mà chúng ta phải phát triển. Cuối cùng, chúng ta có thể giành chức vô địch Premier League.”

“Bạn không thể chỉ bước vào Old Trafford và bạn đang ở đó,” người đàn ông 54 tuổi nói thêm. “Có quá nhiều thứ để làm quen”.

“Mỗi nơi duy nhất anh ấy đi, anh ấy sẽ không gặp một hoặc hai người hâm mộ United. Họ sống và thở cùng Man United. Đây là những gì các câu lạc bộ khác không có trong những con số đó.”

Mourinho sẽ dẫn dắt Man Utd giành chức vô địch Premier League với lòng ‘kiên nhẫn’ – Schmeichel
5 (100%) 1 vote