Juventus thực hiện hợp đồng mới với thần đồng Kean

Juventus-hop-dong-moi-kane-2018

Cầu thủ 18 tuổi vẫn có thể được cho mượn trong mùa giải này. Nhưng các nhà vô địch Serie A muốn Kane cam kết một thỏa thuận dài hơn trước.

moise-kean-juventus_2018

Juventus đang tìm cách liên kết thủ môn phá kỷ lục Moise Kean với một hợp đồng mới, Goal hiểu rõ.

18 tuổi, người đã viết lại các cuốn sách lịch sử kể từ khi thực hiện một bước đột phá cao cấp tại Turin. Anh hiện đang làm việc trên một hợp đồng đến năm 2020.

Sự quan tâm trong việc thu hút anh ta từ nhà vô địch Serie A đã được thể hiện. Cùng với bộ trang phục La Liga Leganes và Ligue 1 nặng ký. Marseille đã thực hiện phương pháp tiếp cận trong mùa hè.

Juve háo hức để đảm bảo rằng họ vẫn là những người được hưởng lợi từ tiềm năng đáng kể của Kean. Tuy nhiên, và đang có kế hoạch để bàn các điều khoản mới.

Nó có thể là một công tắc cho vay khác được xử phạt cho người trẻ sau thỏa thuận. Điều này được thực hiện với chiến dịch 2017-18 đã được chi cho Verona.

Vào thời điểm đó, Kean đã trở thành cầu thủ đầu tiên được sinh ra trong thế kỷ 21. Để ra mắt tại một trong năm bộ phận hàng đầu của châu Âu.

Juve đưa cho anh ấy một cây cầu 16 tuổi vào tháng 11 năm 2016.

Anh ấy đã trở thành cầu thủ đầu tiên sinh ra vào những năm 2000 để tôn vinh một trận đấu Champions League. Và là người đầu tiên ghi bàn trong một giải đấu ưu tú. Anh đã ghi bàn vào lưới Bologna vào ngày cuối cùng của chiến dịch 2016-17.

Nhiều kỷ lục đã đạt được trong chuyến đi chơi gần đây nhất của anh. Và một lần nữa liên quan đến ngày sinh của anh. Khi Kean mở tài khoản mục tiêu cho đội U21 của Ý trong chiến thắng 2-0 trước Tunisia.

Anh cũng đã tham gia một chuyến đi chơi ở châu Âu cho Juve mùa này, trong một cuộc họp với Young Boys. Và được Massimiliano Allegri coi là một lựa chọn hữu ích cho hiện tại và tương lai.

Juventus-hop-dong-moi-kane-2018

 

Bianconeri hài lòng với sự tiến bộ được thực hiện trong sự phát triển của mình. Và cảm thấy rằng đường cong lên có thể được duy trì với một thời gian dài ở Turin.

Làm việc cùng với sự yêu mến của Cristiano Ronaldo trong đào tạo dự bị. Điều này ​​sẽ giúp Kean có cơ hội để học hỏi và thi đua một số cầu thủ chơi tốt nhất.

Anh có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt để tấn công cầu thủ tại sân vận động Allianz. Nhưng bản xứ Vercelli được Juve nắm giữ cao nhất. Và họ sẽ làm tất cả những gì họ có thể. Để đảm bảo rằng các cuộc đàm phán mở rộng hợp đồng đạt được một kết luận tích cực.

Soi Kèo UEFA Nations League Chính Xác Tại FB88.COM


UEFA Nations League là dịp hiếm hoi các đội tuyển quốc gia châu Âu so tài với nhau. Soi kèo UEFA Nations Leaguesoi kèo cá cược châu Âu chính xác nhất tại FB88.COM.

 

Juventus thực hiện hợp đồng mới với thần đồng Kean
5 (100%) 1 vote