Judd Trump người hâm mộ sẽ là phát huy hết khả năng của anh ấy

Số một thế giới Judd Trump cho biết sự trở lại của người hâm mộ. Sẽ giúp thể hiện hết khả năng của anh ấy tại Giải vô địch bi da thế giới ở Sheffield.

Judd Trump chia sẻ với chúng tôi

Cho đến nay, mùa giải 2020-21 đã được diễn ra hoàn toàn. Sau những cánh cửa đóng kín vì những hạn chế của Covid-19.

Tuy nhiên, giải đấu nằm trong kế hoạch thí điểm của chính phủ. Nhằm giúp người hâm mộ quay trở lại các địa điểm thể thao và văn hóa.

Judd Trump

“Bạn bỏ lỡ cơn ho và điện thoại di động tắt”. Trump nói với BBC Radio 5 Live.

“Khi bạn đang thua và bạn bị tụt lại phía sau một hoặc hai khung hình [không có người hâm mộ]. Bạn sẽ dễ dàng từ bỏ hơn rất nhiều vì bạn cảm thấy không có ai ở đó để xem.

“Khi bạn có một đám đông, bạn đôi khi nghỉ ngơi trong nhà vệ sinh. Chỉ để nhận được tiếng hò hét của người hâm mộ. Và khiến họ gọi tên bạn để đưa bạn trở lại trò chơi. Vì vậy, nó tạo ra một sự khác biệt rất lớn.

“Tôi cần những người hâm mộ ở đó chỉ để thể hiện những gì tốt nhất trong tôi. Chỉ cần thêm dây thần kinh và sự phấn khích sẽ giúp tôi tập trung hơn.”

Judd Trump bị coronavirus

Trump, người đã phải rút lui khỏi giải Masters vào tháng Giêng. Sau khi xét nghiệm dương tính với coronavirus. Đã giành được năm danh hiệu xếp hạng trong học kỳ này. Và cũng là người thua trận chung kết tại Giải vô địch Vương quốc Anh.

Anh ấy đến Crucible cùng với anh trai Jack. Với tâm trạng tự tin và phấn khích trước sự thay đổi của khung cảnh. Với tất cả ngoại trừ hai sự kiện xếp hạng và không xếp hạng lớn của mùa giải này đã được tổ chức ở Milton Keynes.

Nhà vô địch thế giới 2019 nói thêm: “Tôi cảm thấy trận đấu của mình là ở đó để giành thêm một chiến thắng nữa. “Đó là một khoảng thời gian dài, 17 ngày, mà bạn không thể đạt đỉnh cao trong mỗi trận đấu. Bạn phải chuẩn bị tâm lý để vượt qua địa ngục để giành chiến thắng trong giải đấu.

“Thật là mệt mỏi khi nhìn thấy xung quanh giống nhau lặp đi lặp lại. Cảm giác như bạn đang chơi đi chơi lại cùng một giải đấu. Bạn đang ở cùng một phòng khách sạn và chỉ ở một mình.

“Thật tuyệt khi đưa ai đó đến Crucible để ở trong góc của bạn và giúp bạn vượt qua thời kỳ đen tối trong một trò chơi.”

Không có ảnh tự chụp xa rời xã hội

Trong khi đó, Neil Robertson tin rằng bầu không khí ở Sheffield khó có thể giống với các giải vô địch tiền coronavirus.

Robertson nói: “Bạn không muốn hòa nhập với mọi người, ngay cả khi họ có ý định tốt nhất – nếu bạn chọn nó [Covid-19], bạn sẽ bị loại khỏi sự kiện”.

“Tôi sẽ có một chính sách trong năm nay, nơi tôi sẽ không dừng lại để chụp ảnh tự sướng hoặc ký bất cứ thứ gì xa rời xã hội. Bạn chỉ không thể làm điều đó nếu vô lý nắm bắt được nó. Nó sẽ khá là thảm họa.”

Kể từ khi tay vợt người Úc nâng cao giải thưởng lớn nhất năm 2010, anh mới chỉ lọt vào bán kết một lần.

Tuy nhiên, tay vợt 39 tuổi bắt đầu sự kiện với tư cách là ứng cử viên hàng đầu để giành danh hiệu thế giới thứ hai. Sau chiến thắng chói sáng trước Ronnie O’Sullivan trong Tour Championship.

Judd Trump

Và Robertson, người đối mặt với Liang Wenbo của Trung Quốc ở vòng đầu tiên. Nói rằng anh ấy ít chú ý đến người khác.

Robertson nói thêm:

“Theo cách mà tôi đã chơi ở mùa giải này. Tôi không thực sự quá lo lắng về việc mình sẽ chơi với ai.

“Nếu bạn hỏi Liang [Wenbo], có lẽ anh ấy sẽ không quá hài lòng về kết quả hòa. Ngược lại tôi không thực sự quá luống cuống. Đó là về cách tôi tiếp cận trận đấu. Nếu tôi chơi tốt, tôi nghĩ mình sẽ thắng. Nó sẽ là một trận đấu khó khăn. Nhưng hy vọng rằng tôi sẽ có quá nhiều [cho anh ấy].

“Mùa giải này, tôi luôn chơi các trận đấu theo điều kiện của mình. Họ luôn chơi tấn công, chơi cởi mở và mang lại những gì tốt nhất cho tôi.”

 

Post Tags: