Inter Miami đã phá vỡ các quy tắc MLS ký hợp đồng với Blaise Matuidi

Inter Miami của David Beckham đã phá vỡ các quy tắc của Giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Với việc ký hợp đồng với tiền vệ người Pháp Blaise Matuidi từ Juventus vào năm ngoái.

MLS cho biết Matuidi đã được trả nhiều hơn mức cho phép. Mang lại hiệu quả cho đội bóng bốn “cầu thủ được chỉ định”. Ở mùa giải trước chứ không phải là ba người được phép.

Inter Miami

Lương của các cầu thủ được chỉ định không được tính vào giới hạn lương MLS.

Được biết đến với cái tên “quy tắc Beckham”. Nó được đưa ra khi cựu đội trưởng đội tuyển Anh gia nhập Los Angeles Galaxy vào năm 2007.

Beckham trở thành đồng sở hữu của Inter Miami

Vào thời điểm đó, Beckham được lựa chọn mua nhượng quyền thương mại mở rộng. Sau này trở thành đồng sở hữu của Inter Miami. Đội đã chơi trận MLS đầu tiên của họ vào tháng 3 năm 2020.

Trong một tuyên bố, MLS cho biết nhà vô địch World Cup Matuidi, 34 tuổi. Đã bị phân loại sai thành cầu thủ “phân bổ tiền có mục tiêu” (TAM).

Beckham

“Tiền bồi thường của Matuidi vượt quá giới hạn bồi thường cho một cầu thủ TAM. Và anh ấy lẽ ra phải được xếp vào một cầu thủ được chỉ định,” tuyên bố tiếp tục.

“Kết quả là Inter Miami CF đã vi phạm giới hạn cầu thủ được chỉ định. Vì đội có ba cầu thủ được chỉ định ngoài Matuidi trong năm 2020.”

Mọi biện pháp trừng phạt sẽ được công bố vào một ngày sau đó.

Ở mùa giải 2021, Matuidi đã được đăng ký làm cầu thủ được chỉ định cùng với tiền đạo Argentina Gonzalo Higuain và tiền vệ Rodolfo Pizarro của Mexico.

Do đó, Miami đã phải mua đứt hợp đồng của một cầu thủ được chỉ định khác. Tiền vệ người Argentina Matias Pellegrini. Người sẽ gia nhập Fort Lauderdale – câu lạc bộ USL League One của Miami. Theo dạng cho mượn và sẽ không đủ điều kiện thi đấu tại MLS mùa này.

Inter Miami được quản lý bởi cựu huấn luyện viên đội tuyển nữ Anh. Và đồng đội cũ của Beckham tại Manchester United, Phil Neville.

 

Post Tags: