Guardiola, Klopp, Solskjaer & Bielsa về việc giải phóng cầu thủ

Đó là thời điểm mà bạn không thể khiến mọi người hài lòng.  Klopp lo ngại về chuyến đi làm nhiệm vụ quốc tế. Guardiola huấn luyện viên của Manchester City. Đã cùng với các đối thủ của Premier League là Jurgen Klopp và Ole Gunnar Solskjaer. Đề xuất các cầu thủ sẽ không được phép đi du lịch trong kỳ nghỉ quốc tế trong tháng này. Nếu họ phải cách ly khi họ trở lại.

Guardiola đề xuất nhằm an toàn cho cầu thủ

Tại Vương quốc Anh, bất kỳ ai trở về từ các quốc gia nằm trong danh sách đỏ của coronavirus. Bao gồm Bồ Đào Nha, tất cả Nam Mỹ và các vùng của châu Phi – đều phải cách ly trong 10 ngày, không có ngoại lệ.

“Sẽ không có ý nghĩa gì nếu các cầu thủ lên tuyển quốc gia. Và sau đó phải cách ly trong 10 ngày khi họ trở lại,” Guardiola nói.

HLV Guardiola

HLV Guardiola

Cơ quan quản lý thế giới của bóng đá Fifa cho biết các câu lạc bộ. Có thể ngăn cản các cầu thủ rời đi nếu họ cần cách ly từ năm ngày trở lên khi trở lại.

Điều này có thể ảnh hưởng đến sự sẵn có của một số ngôi sao Premier League nổi tiếng. Cho các trận đấu quốc tế dự kiến ​​được tổ chức từ ngày 22 tháng 3 đến ngày 1 tháng 4.

Các câu lạc bộ Premier League đã thảo luận về vấn đề này trong một cuộc họp vào tuần trước. Quyết định sẽ tùy thuộc vào từng câu lạc bộ mà họ lựa chọn để tiến hành như thế nào theo hướng dẫn của chính phủ và Fifa.

Ai có thể bị ảnh hưởng?

Nhiều vòng loại của World Cup 2022 sẽ diễn ra ở Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, Bắc và Trung Mỹ, trong khi ở châu Phi. Các trận đấu cuối cùng của vòng loại Cúp các quốc gia đã được sắp xếp.

Các cầu thủ Nam Mỹ của Premier League có nhiều khả năng bị ảnh hưởng vì tất cả các quốc gia trên lục địa này. Bao gồm Brazil, Argentina và Colombia – đều có tên trong ‘danh sách đỏ’.

Premier League

Premier League

Bồ Đào Nha – quốc gia châu Âu duy nhất trong danh sách. Đã cố gắng ngăn chặn vấn đề kiểm dịch tiềm ẩn bằng cách chuyển vòng loại World Cup gặp Azerbaijan. Vào ngày 24 tháng 3 từ Lisbon đến thành phố Turin của Ý.

Một số cầu thủ quốc tế người Bồ Đào Nha. Bao gồm bộ ba của Manchester City là Ruben Dias, Joao Cancelo và Bernardo Silva. Cùng với tiền đạo Diogo Jota của Liverpool và tiền vệ Bruno Fernandes của Manchester United – đang chơi ở Premier League.

Post Tags: