Extreme E thể hiện của phụ nữ và nam giới trong Desert X-Prix

Đối với một loạt phim đua xe có nhận thức về khí hậu hứa hẹn rất nhiều. Extreme E sẽ không bao giờ giải quyết được những tai ương về môi trường của thế giới. Trong một ngày cuối tuần đầy bụi ở sa mạc Ả Rập Xê Út.

Nhưng sự cung cấp độc đáo khác của loạt phim mới đã mang lại dấu hiệu cho thấy một trật tự thế giới mới đang xuất hiện. Một trật tự thế giới cần được giải quyết trong một thời gian: nam giới và phụ nữ đua máy móc bình đẳng trên một sân chơi bình đẳng nhất có thể.

Thời gian phân chia hiển thị phụ nữ phù hợp với nam giới

Loạt xe có sự bình đẳng: một nam và một nữ lái xe chia sẻ nhiệm vụ bằng cách lái một vòng mỗi người với máy móc như nhau – Odyssey 21 ‘SUV’ chạy bằng pin. Cung cấp 550 mã lực phanh thông qua hai động cơ và đi từ 0-100km / h trong 4,5 giây.

Extreme E

So sánh từng người đàn ông và phụ nữ trong chín đội sau. Một cuộc đua sẽ không bao giờ là một khoa học chính xác. Có rất nhiều biến số đang bị đe dọa, chẳng hạn như độ tin cậy của xe. Điều kiện đường đua có thể thay đổi và mức độ kinh nghiệm khác nhau từ các lĩnh vực đua xe thể thao khác.

Nam giới thể hiện tốt hơn nữ giới

Ở Ả Rập Xê Út, khoảng 2/3 thời gian vòng đua tổng thể là do nam giới lái nhanh hơn. Nhưng điều này không thực sự tính đến các biến.

Bản tóm tắt về ba lần chia đôi trên mỗi vòng trong cả sáu phiên giúp cho chúng ta biết rằng phụ nữ rất phù hợp với các đối tác nam của họ.

Những người đáng được đề cập đến bao gồm Christine Giampaoli Zonca của Ý cho đội Hispano Suiza. Thường đánh bại Oliver Bennett của Anh trong nhiều thời gian trong trận đấu có lẽ là chặt chẽ nhất giữa các đồng đội vào cuối tuần.

Và Catie Munnings của Andretti United của Anh đã ghi lại thời gian chia điểm tốt hơn. Trong trận chung kết so với đồng đội của cô ấy Timmy Hansen. Mặc dù người Thụy Điển có ưu thế hơn trong các phiên trước đó.

Munnings cũng giữ cho đội trong cuộc săn tìm trận chung kết. Sau khi điều dưỡng chiếc xe về nhà bị thủng trong vòng loại.

Extreme E mang đến những điều mới lạ

“Extreme E mang đến một nền tảng tuyệt vời cho các tay đua nữ.” Munnings nói sau chặng đua cuối cùng. “Thật tuyệt khi được chạy đua với những cô gái nhanh như vậy.

“Thật sự rất vui khi thấy mọi người xích lại gần nhau. Khuyến khích lẫn nhau và tạo ra một môi trường cạnh tranh. Và tất cả chúng tôi – cả nam và nữ – đã học hỏi trong công việc và có một khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc đó.”

Cuộc đua có tốt không?

Có rất nhiều cuộc đua xe hoàn toàn bằng điện giải trí nguy hiểm. Để chứng minh đây không phải là trò đóng thế công khai được khử trùng. Vì những chiếc xe bị rơi ở tốc độ cao và những nhà cựu vô địch giàu kinh nghiệm, đôi khi, trông rất bình thường.

Mỗi phần thi chứng kiến ​​các đội hoàn thành hai vòng 8,8km. Quanh một mạch sa mạc ở vùng Medina của Ả Rập Xê Út. Bao gồm bề mặt cát và sỏi có thể thay đổi được và hai hố cát khổng lồ.

Desert X-Prix

Những người chiến thắng giải ‘X-Prix’ đầu tiên trong năm nay. Tất cả đều ở những địa điểm xa xôi bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu. Là Molly Taylor của Úc và Johan Kristoffersson của Thụy Điển thuộc đội RXR. Thuộc sở hữu và quản lý của nhà vô địch thế giới Công thức 1 năm 2016 Nico Rosberg.

Vì vậy, tỷ số là 1-0 cho Rosberg trong trận chiến bán kết với người đồng đội cũ của Mercedes F1 là Lewis Hamilton. Người có đội X44 – được điều khiển bởi nhà vô địch đua xe chín lần thế giới Sebastien Loeb và Cristina Gutierrez của Tây Ban Nha. Đứng thứ ba sau đội Andretti của Munnings.

Ai đã có một cú sốc với Extreme E

Người chiến thắng chung cuộc trong ngày cuối tuần có lẽ là cát. Mọi hy vọng về một cuộc chiến kéo dài để giành vị trí dẫn đầu. Đã kết thúc trong vài giây đầu tiên của mỗi cuộc đua. Vì vệt bụi của chiếc xe dẫn đầu có nghĩa là gần như không thể theo kịp.

Tuy nhiên, nó đã giúp gây ra một số sự cố ngoạn mục. Đặc biệt là ở giây thứ hai của hai hố sụt 100 mét đáng sợ ở gần cuối vòng đua. Khiến chiếc xe Chip Ganassi của Kyle Leduc đâm vào phía sau Abt Cupra của Claudia Hurtgen của Đức.

Trên thực tế, ngày cuối tuần khốn khổ của Hurtgen. Bắt đầu từ một cú lộn nhào cực lớn ở cùng một vị trí. Khi bánh trước của cô đào sâu xuống cát, khiến chiếc xe lăn nhiều vòng.

Jamie Chadwick của Anh thậm chí còn không có cơ hội lái xe cho đội Veloce có trụ sở tại London của cô ấy. Sau khi đồng đội Stephane Sarrazin cũng đã khiến chiếc xe của họ bị lộn nhào trong buổi đầu tiên của vòng loại. Gây ra hư hỏng không thể sửa chữa cho khung xe.

 

Post Tags: