Dự đoán Bayern Munich vs Leverkusen lúc 01h30 ngày 19/8

Hiện tại, 4 lần gần nhất đá trận khai mạc với tư cách đương kim vô địch, Bayern toàn thắng và 3 trong số đó là những trận thắng với tỷ số cách biệt.


Trận khai mạc Bundesliga luôn là trận đấu được truyền hình trực tiếp ở nhiều quốc gia nhất. Với tư cách là ĐKVĐ thì Bayern được chơi trên sân nhà. Và một khi Hùm xám với sức mạnh vượt trội, được đá trên thánh địa Allianz Arena và chơi với quyết tâm cao thì khó có đội bóng nào có thể cản được họ.
Bayern Munich sau khi trải qua giải giao hữu Audi Cup tệ hại nhất từ trước đến nay khi đều thua trắng cả 2 lượt trận cũng thiếu sự đột biến dù đoạt Siêu Cúp QG. Trận thắng Dortmund trên chấm 11m chỉ đơn thuần nhờ vào may mắn mà không phản ánh được ưu thế về chuyên môn của Hùm xám. Ở vòng 1 Cúp QG diễn ra vào tuần trước, Chemnitzer quá yếu để trở thành thước đo chính xác cho sức mạnh của Bayern Munich lúc này.
Và những bước đầu của Herrlich cùng Leverkusen cũng đầy sóng gió. Leverkusen thua từ đội bóng ngang tầm cho tới cả những đội hạng thấp trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Tại vòng 1 Cúp QG Đức, Leverkusen phải cần tới hiệp phụ mới có thể đánh bại Karlsruhe.
Không chỉ gặp nhiều rắc rối mà trận đấu đêm nay cũng là lần đầu tiên Herrlich cầm quân tại Bundesliga để đối mặt với chiến lược gia giàu thành tích và kinh nghiệm bậc nhất của châu Âu là Ancelotti bên phía Bayern. Sự đối lập này có thể khiến Herrlich có trận ra mắt đáng quên tại Bundesliga.
Dự đoán: 3-0
Bayern Munchen: HDP -1.75

Post Tags:

Comments are closed.