Crystal Palace chưa có thông tin từ các câu lạc bộ khác của Premier League về Wilfried Zaha

Wilfried Zaha-ngoai-hang-anh-2018

Crystal Palace đã không có liên hệ chính thức nào từ đầu mùa hè này từ các câu lạc bộ Premier League khác cho Wilfried Zaha. Đây được coi là cầu thủ hàng đầu của họ và sẽ xem xét bất kỳ nỗ lực nào để có thể ký được hợp đồng với cầu thủ này khi đã vào thời điểm khá muộn.

Wilfried Zaha

Zaha, 25 tuổi, đã ký một hợp đồng năm năm tại Selhurst Park mùa hè năm ngoái. Anh sẽ không thể thay thế cho Palace ở giai đoạn này của đầu mùa giải. Vì thế câu lạc bộ sẽ tìm kiếm bất cứ cơ hội nào để có thể mời được Zaha mà không cần đàm phán một cách khiêu khích không cần thiết ở giai đoạn cuối này.

Không có sự định giá nào được đặt bởi câu lạc bộ của anh ấy. Vì  Wilfried Zaha được coi là không thể thiếu tại câu lạc bộ mà anh đang chơi. Nhưng mọi cuộc đàm phán sẽ phải bắt đầu với mức phí cao vót. Có thể nó sẽ vượt quá số lượng hồ sơ chuyển nhượng hiện đang đứng ở Chelsea và Tottenham Hotspur, hai câu lạc bộ nhận được quan tâm lớn.

Có nhiều gợi ý tiêu cực về Zaha. Palace cảm thấy rằng mối quan hệ với cầu thủ mà họ mang về từ Manchester United năm 2015 vẫn còn mạnh mẽ. Và đã không nghe thấy gì từ những câu lạc bộ đó được cho là quan tâm.

Wilfried Zaha-ngoai-hang-anh-2018

Wilfried Zaha

Roy Hodgson đã trao cho Zaha một vai trò mà không có ai có tại câu lạc bộ

Câu lạc bộ cảm thấy rằng nếu không có tự do tại một câu lạc bộ lớn hơn, anh có thể đấu tranh để phát triển mạnh mẽ . Khi anh đồng ý gia nhập hợp đồng với  Sir Alex Ferguson tại Manchester United vào năm 2013. Một mùa giải xuất sắc khác cho Zaha tại Palace sẽ mang đến cho anh cơ hội thực tế hơn. Hãy hình dung tại một câu lạc bộ lớn hơn và cũng sẽ đẩy giá lên cho Palace.

Premier League đã nhầm lẫn với tên Ruben Loftus-Cheek trong đội hình của Palace hôm thứ hai vừa rồi. Họ đã liệt kê anh ta đang được cho mượn tại câu lạc bộ trong mùa giải thứ hai.

Lỗi đã được sửa chữa và khi mọi thứ đứng đó không có viễn cảnh nào của tuyển Anh quốc tế trở lại Selhurst Park. Đây chắc chắn không phải là một phần của thỏa thuận liên quan đến Zaha đi theo hướng khác.

Tùy thuộc vào cách người quản lý mới của Chelsea Maurizio Sarri xem cầu thủ 22 tuổi này. Khả năng Loftus-Cheek sẽ được cho mượn ở hạng cao nhất tại một trong những giải đấu tốt hơn của châu Âu.

Chelsea có chính sách tính phí cho khoản vay đối với các ngôi sao. Loftus-Cheek có khả năng trả chi phí cho bất kỳ ai mà anh ấy tham gia. Dù đó là con số trong hàng triệu đô la trong một mùa, cũng như tiền lương của anh ấy.

Crystal Palace chưa có thông tin từ các câu lạc bộ khác của Premier League về Wilfried Zaha
5 (100%) 1 vote