Charley Hull, Bronte Law, Georgia Hall ba lần chụp ảnh tốc độ ở California

Charley Hull, Bronte Law và Georgia Hall của Anh đều là ba người sút chậm sau vòng khai mạc tại ANA Inspiration ở California.

Charley Hull, Bronte Law và Georgia Hall kém ngang nhau

Cả ba đều kém ngang nhau ở giải đấu lớn đầu tiên của năm, trong đó Patty Tavatanakit của Thái Lan dẫn đầu sau sáu dưới 66.

Họ chia sẻ một kết quả tám cách để giành vị trí thứ tám với tay vợt số một thế giới Ko Jin-young.

Charley Hull, Bronte Law, Georgia Hall

Shanshan Feng của Trung Quốc và Leona Maguire của Ireland xếp thứ hai, kém Tavatanakit một gậy.

Bốn người chơi là một cú sút xa hơn khi trở lại bốn dưới. Trong khi Michelle Wie cũng đang ở trong khoảng cách đáng chú ý. Với hai người dưới sau một thời gian dài nghỉ thi đấu.

Wie trở lại với vòng một bắt mắt

Nhà cựu vô địch giải Anh mở rộng của Nữ. Hull đã được hưởng một vòng đấu không tì vết. Trong đó cô giành được par thứ 4, 13 và par 5 18.

Cả Hull và Law đều không giành được một giải đấu chính nào. Nhưng Hull đã có một liên lạc tốt trong việc lao vào từ ngoài khu vực xanh cho một con đại bàng vào ngày 11. Và cô ấy thêm một con chim vào cuối cùng để kết thúc ba dưới.

Charley Hull

Hull đã ba lần lọt vào top 10 tại sự kiện này. Trong khi Law vẫn chưa đảm bảo được vị trí top 10 ở bất kỳ giải chuyên ngành nào.

Tay vợt sinh ra tại Stockport chỉ bỏ một cú đánh trong 18 lỗ mở đầu của cô.

Wie, 31 tuổi, đã dành thời gian rời Tour để khắc phục chấn thương. Và sinh đứa con đầu lòng nhưng vòng vô địch lớn đầu tiên của cô sau 650 ngày. Đã chứng tỏ sự thú vị khi cô ném những cú putt lớn ở hố đầu tiên và hố thứ ba. Và đi gần đến một hố -in-one vào ngày 14.

“Tôi rất vui khi thấy tên mình trên trang đầu tiên của bảng xếp hạng”. Cô ấy nói với Golf Channel sau vòng đấu của mình. “Điều đó thực sự đặc biệt đối với tôi. Đã lâu rồi tôi không thấy điều đó.”

 

Post Tags: