Brighton trở thành CLB đầu tiên của Premier League cung cấp các sản phẩm vệ sinh miễn phí cho các fan nữ

Brighton tin tức ngoại hạng anh

Quyết định của Brighton để cung cấp cho người hâm mộ nữ các sản phẩm vệ sinh miễn phí đã được hoan nghênh trên phương tiện truyền thông xã hội với những người ủng hộ khuyến khích nhiều câu lạc bộ bóng đá hơn để làm theo.

Câu lạc bộ bờ biển phía nam đã trở thành đội bóng đầu tiên của Premier League đăng ký chiến dịch ‘Trên bóng’ được đưa ra bởi ba phụ nữ hỗ trợ Celtic.

Theo Guardian, Liverpool là Everton cũng đang thảo luận về việc  này. Họ sẽ cung cấp các sản phẩm vệ sinh phụ nữ miễn phí trong nhà vệ sinh nữ bên trong sân vận động.

Chiến dịch này là đứa con tinh thần của các học sinh Orlaith Duffy, Erin Slaven và Mikaela McKinley. Với tham vọng nâng cao những người ủng hộ nữ trong các trận đấu bóng đá.

Bây giờ có 13 câu lạc bộ ở Anh, những người đã đăng ký sáng kiến. Và McKinley hy vọng rằng nhiều câu lạc bộ Premier League sẽ được lên tàu sau khi Brighton dẫn đầu.

Brighton tin tức ngoại hạng anh

Brighton- Tin tức ngoại hạng Anh tai FB88.COM

“Tôi nghĩ chúng tôi phải quay trở lại với vai trò của các câu lạc bộ bóng đá trong cộng đồng ngoài bóng đá. Rất nhiều câu lạc bộ nhỏ hơn đã nhanh chóng tham gia. Vì chúng có lẽ hơi thích hợp hơn với những gì mà cơ sở người hâm mộ mong muốn. Nhưng về tầm nhìn thì thật tuyệt khi có một câu lạc bộ Premier League trên bảng, “McKinley nói.

Phản ứng của người hâm mộ về chiến dịch này

Điều này đã được đón nhận nồng nhiệt trên phương tiện truyền thông xã hội với người hâm mộ Julia Coulten bình luận:

Elena Branch cho biết: “Điều này thật tuyệt vời. @NorwichCityFC, chúng tôi có thể làm điều này không? Tên chiến dịch thậm chí còn trong bài hát của chúng tôi! #Ncfc #OnTheBall

Barnsley cũng đã được ca ngợi bởi người hâm mộ. Đội cung cấp các mặt hàng vệ sinh trong mùa giải này. Sau khi một tweet (ở trên) đã lan truyền trên Twitter.

McKinley nói: “Điều quan trọng là các câu lạc bộ bóng đá phải được bao gồm. Và chúng tôi hy vọng điều này sẽ khuyến khích các fan nữ nghĩ rằng họ đang được lắng nghe.”

Brighton trở thành CLB đầu tiên của Premier League cung cấp các sản phẩm vệ sinh miễn phí cho các fan nữ
5 (100%) 1 vote