Barcelona xếp hạng vị trí thứ hai sau trận hòa với Valencia

fb88-barcelona-hoa-valencia

Barcelona xếp hạng vị trí thứ hai sau trận hòa với Valencia. Cùng cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất cùng nhà cái uy tín hàng đầu FB88.COM

Barcelona xếp hạng vị trí thứ hai sau trận hòa với Valencia

Với bàn thắng cuối cùng được đưa vào lưới Lionel Messi cũng là không đủ khả năng để giữ Barcelona ở vị trí đầu bảng La Liga sau trận hòa đầy khó chịu với ở  Valencia.
Barca – bây giờ bốn trận mà không có một chiến thắng trong giải đấu – rơi xuống phía sau khi Gerard Pique thực hiện một một đường chuyền bóng khó hiểu của một giải phóng mặt bằng và Ezequiel Garay khai thác ở phía sau.

fb88-barcelona

Messi sau đó đổi chỗ với Luis Suarez và khoảng cách từ 20 yards để cân bằng tỷ số.
Dù cố gắng hết sức mình, nhưng Barca vẫn không thể tìm thấy một người chiến thắng. Và chấp nhận nhừng vị trí đầu bảng cho Sevilla.
Sevilla đã sớm giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp bằng cách đánh bại Celta Vigo 10 người.

fb88-barcelona-hoa-valencia

Tại Valencia, Barcelona có 75% giữ bóng trong suốt trận đấu, nhưng chỉ có thể tạo 5 cú sút vào mục tiêu cho toàn trận đấu.  với Messi sẽ gần nhất với một người chiến thắng khi Neto lưu cú sút thấp của mình.
Valencia hiện đã hòa 6 trong số 8 trận đấu của họ, với Barcelona – xuất sắc trước Tottenham vào giữa tuần – mà không có một chiến thắng giải đấu kể từ khi đánh bại Sociedad tháng trước.

fb88-messi-tran-valencia

Trang web cá độ Bóng đá uy tín FB88.COM

Barcelona xếp hạng vị trí thứ hai sau trận hòa với Valencia
5 (100%) 1 vote

Post Tags: