Anthony Joshua muốn Wembley tổ chức trận đấu Tyson Fury

Anthony Joshua nói rằng sân vận động Wembley sẽ là địa điểm “lý tưởng” khi anh đối mặt với nhà vô địch đồng hương người Anh Tyson Fury trong cuộc đụng độ hạng nặng thế giới của họ.

Một thỏa thuận đấu hai giữa cặp đôi đã được ký kết vào tháng trước. Nhưng địa điểm và ngày tháng vẫn chưa được công bố.

Wembley có tổ chức sự kiện lần này

Joshua cho biết việc tìm kiếm địa điểm thích hợp trong một đại dịch toàn cầu. Đã gây ra sự chậm trễ.

SVĐ Wembley

“Chúng tôi muốn có mọi người đến địa điểm. Chỉ là tìm được địa điểm thích hợp. Đối với tôi, Wembley sẽ là nơi lý tưởng”, anh nói.

Joshua, 31 tuổi, đánh bại Wladimir Klitschko tại Wembley năm 2017. Và Alexander Povetkin ở đó vào năm sau.

Đại diện của các chiến binh được hiểu là đang xem xét một số lời đề nghị đăng cai trận đấu. Với Ả Rập Xê Út được coi là người đi trước.

Eddie Hearn chia sẻ

Đầu tuần này, người quảng bá của Joshua, Eddie Hearn nói với iFL TV: “Chúng tôi đã có một lời đề nghị mà tất cả chúng tôi đều hài lòng.

“Chúng tôi có một đề nghị mà cả hai võ sĩ, cả hai đội đều chấp nhận. Chúng tôi hiện đang chốt hợp đồng với trang web đó.”

Eddie Hearn

Các danh hiệu IBF, WBO và WBA của Joshua và đai WBC của Fury đều sẽ có mặt trong cuộc tranh tài đầu tiên cho cả bốn đai chính ở hạng nặng.

Fury, 32 tuổi, cho biết tuần này cuộc chiến “100% xảy ra” và Joshua đã lặp lại điều đó. Anh ấy nói với ITV’s The Jonathan Ross Show. Trong một cuộc phỏng vấn sẽ được chiếu vào thứ Bảy: “Anh ấy muốn cuộc chiến, không nghi ngờ gì về điều đó.

“Tôi cũng vậy, và hơn cả tôi và anh ấy, cả công chúng đều mong muốn điều đó. Tôi đặt quả cầu pha lê của mình ra đó. Và tôi nói rằng điều đó sẽ xảy ra trong năm nay, 100%. Cuối tháng Bảy, đầu tháng Tám.”

Post Tags: