12 loại chuyển nhượng bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League dường như xảy ra mỗi năm ( Kỳ 1)

Benik Afobe- chuyển nhượng ngoại hạng anh fb88

Dưới đây có thể là một số điều tất sẽ xảy ra cho thị trường chuyển nhượng Ngoại hạng Anh. Trong một điều kiện lý tưởng, mọi ký kết sẽ được cân nhắc , giám sát nhiều tháng trước đó. Kết quả của việc xác định những điểm yếu khẩn cấp nhất của đội của bạn. Và sẽ được thiết kế riêng cho vai trò mà họ đã được mua.

Nhưng sự chuyển giao luôn cần sự náo nhiệt của nó. Những yếu tố thúc đẩy để nó vận động liên tục. Những giao dịch lợi ích thực tế chứng minh sự tồn tại liên tục của tất cả các tình huống. Từ các đơn vị trung gian để thuyết phục các phóng viên Sky Sports News. Trong số các vụ mua lại lặt vặt kỳ lạ, các thỏa thuận giá trị lớn không cần suy nghĩ và dường như hợp lý. Sẽ có những loại chuyển nhượng dường như xảy ra vào mỗi mùa hè.

Đó là những vụ chuyển nhượng xảy ra trước đây. Chúng vẫn đang xảy ra ngay bây giờ. Chúng sẽ lại xảy ra. Và chúng sẽ tiếp tục xảy ra mãi mãi.

1. Chuyển nhượng kiểu dịch vụ tái chế Thổ Nhĩ Kỳ Süper Lig

Đây là một điều không được biết đến trong quy định chuyển nhượng của FIFA. Nếu một đội Premier League chỉ để lại những cầu thủ Premier League không mong muốn. Hoặc không có tiền trả cầu thủ bên ngoài sân tập của họ. Thì, một câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ cuối cùng sẽ đến đón họ một khoản phí nhỏ. Chỉ cần chắc chắn để tách vỏ khỏi mục tiêu từ các tiền đạo nhút nhát.

Andre-Ayew-chuyen-nhuong-ngoai-hang-anh-2018-fb88

Andre Ayew đã cho vay TÍN DỤNG Fenerbahce

F enerbahce là đứng đầu trong số các câu lạc bộ Süper Lig. Người đơn giản là không thể chống lại việc tự giải phóng mình khỏi dòng chảy của các nhà khai thác Premier League.

Ví dụ thực tế

Thị trường phái sinh này có thể sớm bị chi phối bởi một cầu thủ mới. Mặc dù Istanbul Basaksehir hiện đang tự hào không ít hơn bảy cựu Premier League trong đội hình của họ. Cụ thể bao gồm Emmanuel Adebayor và Emre Belozoglu cổ đại, một lần của Newcastle. Đó là thứ bóng đá gần nhất có Gumtree.

Phiên bản 2018/19 :

Andre Ayew (Swansea đến Fenerbahce, khoản vay), Jaroslaw Jach (Crystal Palace đến Çaykur Rizespor, khoản vay)

2. Tiền đạo yo-yo

Đang là “quá tốt cho giải vô địch, không đủ tốt cho Premier League” phải là một trong những hốc khó chịu hơn để chiếm đóng. Tất cả những công việc khó khăn trên 46 trò chơi. Một dòng ổn định của kết thúc có thẩm quyền. Mà hầu hết mọi người sẽ chỉ xem một nữa trên Quest để vượt qua thời gian trước khi trận đấu trong ngày xảy ra. Có lẽ là cào vào những nơi khuyến mãi … chỉ để được bỏ qua trong chuyến bay hàng đầu.

Khu vực của Cameron Jerome, cựu Cộng hòa Robert Earnshaw, Void của Vydra đã nói: “Bất cứ điều gì bạn muốn gọi là vết nứt giữa hai bộ phận hàng đầu. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy một đội quân nhỏ gọn gàng nhưng hạn chế bước lên cho phần còn lại của ngày chơi của họ. Trong kế hoạch lớn của bất kỳ nghề nào, đó có lẽ không phải là một nơi khủng khiếp để tìm thấy chính mình. Nhưng nó làm cho một số con đường sự nghiệp thông suốt.

Benik Afobe- chuyển nhượng ngoại hạng anh fb88

Benik Afobe đã được Wolves ký lại với giá 10 triệu bảng … Chỉ để bán cho Stoke với giá 12 triệu bảng một vài ngày sau đó

 

Ví dụ thực tế

Gần đây nhất, dành một tư tưởng cho Benik Afobe – sau 29 bàn thắng trong 63 trận vô địch trong bốn năm qua – hy vọng Wolves có kế hoạch lớn cho anh ta khi họ chi lên tới 10 triệu bảng. Từ đó để ký hợp đồng với anh ấy từ Bournemouth mùa hè này. Chỉ một tuần sau đó, họ đã chuyển anh ta – và xuống – tới Stoke với giá 12 triệu bảng. Một số chiêu thức chuyển nhượng nhanh chóng mà anh ta mô tả là “thiếu tôn trọng” và “xấu hổ”.

Phiên bản 2018/19 :

Dwight Gayle (Newcastle đến West Brom, mượn).  Lewis Grabban (Bournemouth đến Nottingham Forest, £ 6m). Benik Afobe (Bournemouth) đến Wolves, £ 10m. Và sau đó là Wolves đến Stoke,(mượn)

3. Mãi mãi một khoản vay

Chính sách cho vay của Chelsea đã là chủ đề của nhiều người hâm mộ trong vài năm qua. Chủ yếu nhờ vào khối lượng tuyệt đối. Họ hiện đang có 24 cầu thủ cho mượn 21 câu lạc bộ trong 14 giải đấu khác nhau. Chiếm khoảng một phần ba tổng số tiền cho vay của Premier League vào đầu mùa giải này. Các con nợ có nhóm WhatsApp riêng của họ và một đội ngũ chuyên dụng của “huấn luyện viên kỹ thuật cho vay cầu thủ”. Công việc của nó là để nuôi trở lại những đứa trẻ xa xôi và chắc chắn rằng họ không cảm thấy bị lãng quên.

Chelsea Lewis-ngoai-hang-anh-fb88

Chelsea Lewis dưới 21 tuổi  đã được gửi tới Leeds – lần thứ 5 cho mượn của anh trong ba năm.

Ví dụ thực tế

Cho rằng thời hạn của phép thuật chỉ có tính tạm thời, có một số câu chuyện đáng tò mò. Thủ môn người Bồ Đào Nha Eduardo, một người chiến thắng Euro 2016, người đã chơi thứ ba fiddle để Thibaut Courtois và Willy Caballero mùa giải trước. Sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 36 của mình cho mượn tại Vitesse Arnhem.

Trong khi đó , tiền đạo người Colombia, Joao Rodriguez, người đã ký hợp đồng với Chelsea vào sinh nhật lần thứ 17 vào năm 2013, giờ đã 22 tuổi. Và chuẩn bị bắt đầu lần thứ tám trong sáu mùa giải. Một cuộc hành trình vô cùng thuận lợi từ Colombia (ba lần) tới Pháp, Bồ Đào Nha, Bỉ, Mexico. Và, cuối cùng, Tây Ban Nha, nơi anh sẽ chơi cho Tenerife hạng hai.

Khá nhiều suy nghĩ và kế hoạch đi vào nơi những người chơi trẻ tuổi (hoặc cũ) được nuôi bằng năng lượng được gửi đi mỗi mùa hè không hoàn toàn rõ ràng. Nhưng chi phí cho Chelsea có lẽ không đủ để thay đổi cách của họ.Trong mọi trường hợp, sẽ có một số tự truyện bóng đá lạ được xuất bản trong khoảng 15 năm tới.

Phiên bản 2018/19 : Quá nhiều để đếm.

Còn tiếp, mời bạn đọc bài tiếp kỳ 2 tại đây.

12 loại chuyển nhượng bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League dường như xảy ra mỗi năm ( Kỳ 1)
5 (100%) 1 vote

Post Tags: