12 Loại Chuyển Nhượng Bóng Đá Ngoại Hạng Anh Premier League Dường Như Xảy Ra Mỗi Năm ( Kỳ 3)

Alireza Jahanbakhsh- ngoại hạng anh- FB88

Những loại chuyển nhượng bóng đá ngoại hạng Anh hết sức đa dạng. Tiếp theo kỳ 3 là 3 loại chuyển nhượng thường thấy ở các năm. Mời các bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây.

7. Chuyển nhượng kiểu: Thỏa thuận cho vay thành công, chờ đợi trêu ngươi, di chuyển vĩnh viễn

Mặt trái với rủi ro thấp, thuê trước trả tiền sau, lợi ích trầy xước. Và đánh hơi của việc đánh trúng jackpot thỏa thuận cho vay. Đó là câu lạc bộ mẹ có thể chỉ nhận thấy rằng người chơi đã đột nhiên đánh vào chân của mình.

Mitrovic ngoại hạng Anh-FB88.COM

Mitrovic ngoại hạng Anh-FB88.COM

Mitrovic là công cụ cho hình thức biểu diễn của Fulham đảm bảo quảng bá thông qua các trò chơi.

Ví dụ thực tế

Mitrovic là công cụ để chạy Fulham của hình thức mà bảo đảm khuyến mãi thông qua play-off TÍN DỤNG: OFFSIDE
Sau khi một số lợi nhuận giảm dần trong hai mùa giải tại Newcastle, Aleksandar Mitrovic đã tự mình thúc giục đồng hương của mình là Slavisa Jokanovic đưa anh xuống Fulham. Vào thời điểm đó, anh trở thành tâm điểm của mỗi đòn tấn công Craven Cottage hoàn hảo, gọn gàng về mặt hình học. Từ đó, nhanh chóng giành được vị thế anh hùng trong việc tái tạo Crimewatch của Diego Costa và ghi 12 bàn trong 17 trận đấu.

Ngay cả khi Rafa Benitez vẫn không thích anh ta quay trở lại St James ‘(và Fulham sẽ biết ơn anh ta đã không). Các cuộc đàm phán tiếp theo của một thỏa thuận lâu dài là xa đơn giản. Đó là một chín tuần sau chiến thắng cuối cùng để khôi phục tình trạng hàng đầu của Fulham. Trong khi đó giá trị của Mitrovic vẫn ổn định tại World Cup. Cho đến khi di chuyển vĩnh viễn của anh ta đã được đồng ý với mức phí có thể lên tới 27 triệu bảng. Một kết luận hợp lý cho cả hai bên. Tuy nhiên nó có thể đã được khá đắt tiền hơn nếu nó đã kéo vào ngày hạn chót.

Phiên bản 2018/19:

Aleksandr Mitrovic (Newcastle đến Fulham, 22 triệu bảng)

8. Thủ môn dự phòng  của Anh

Một sự ​​chuyển nhượng ngoài dự kiến vào mùa hè này đã là phản ứng dây chuyền của những động tác thấp cho những thủ môn có khả năng của Anh. Nó không hoàn toàn rõ ràng nơi tâm chấn của những gợn sóng ngầm. Nhưng một số hoang tưởng tiềm ẩn về hạn ngạch cầu thủ trong nước. Bên cạnh đó là vềngân sách tiền lương và khủng hoảng chấn thương tiềm năng đã được các lực lượng đẩy.

Joe Hart- ngoại hạng anh- FB88

Joe Hart là một trong số những thủ môn người Anh đang di chuyển trong mùa hè này.

Ví dụ thực tế:

Trong thời gian gần đây chúng tôi đã từng nhìn chăm chú vào sự tồn tại của những thủ môn kiên quyết lựa chọn thứ ba (Richard Wright, Stuart Taylor, đi xuống). Chúng tôi đang chứng kiến ​​một ngành công nghiệp tiểu cầu thủ thủ hoàn toàn dựa trên việc đảm bảo rằng bạn có ai đó đang ở xung quanh. tường nên đứng cho một cú đá phạt và làm thế nào để hét vào phòng thủ để đưa bóng đi trước mục tiêu của mình.

Burnley, giống như một học sinh hoàn thành một album sticker Panini, bây giờ có ba người Anh quốc tế để lựa chọn giữa các gậy, nhờ giá thầu mới nhất của Joe Hart cho tự do. Rob Green và Lee Grant, người sẽ là những thành phần quan trọng của các trận đấu khởi động cho Chelsea và Manchester United trong mùa giải này, sẽ đánh dấu vào hộp Honest Pro, Never Complains.

Trụ sở chính của Vương quốc Anh của Liên minh Thủ môn chưa bao giờ quá bận rộn.

Phiên bản 2018/19:

Joe Hart (Manchester City tới Burnley, 3,5 triệu bảng), Rob Green (Chelsea, miễn phí). Lee Grant (Stoke tới Manchester United, 1,5 triệu bảng), Ben Foster (West Brom tới Watford, 4 triệu bảng). Angus Gunn (Manchester City đến Southampton, 10 triệu bảng), Danny Ward (Liverpool đến Leicester, 12,5 triệu bảng). Sam Johnstone (Manchester United tới West Brom, 6,5 triệu bảng). Ben Hamer (Leicester đến Huddersfield, miễn phí), David Nút (Fulham đến Brighton, không tiết lộ)

 

9. The Eredivisie Coin-Toss

Con đường từ chuyến bay hàng đầu Hà Lan đến Premier League là một con đường tốt. Trong số 21 cầu thủ cuối cùng đã đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn Eredivisie trong 30 năm qua. Không ít hơn 12 người đã nhanh chóng chuyển sang bóng đá Anh.  Trong số đó, chỉ có bốn người – Dennis Bergkamp, ​​Ruud van Nistelrooy, Dirk Kuyt và Luis Suarez. Thậm chí có thể tự coi mình là một thành công ở đây.

Mở rộng mọi thứ một chút, trong 38 cầu thủ cuối cùng đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất của Hà Lan. Hoặc giải Gouden Schoen song song trong ba thập kỷ qua. 21 trong số đó đã kết thúc ở Premier League. Với thủ thành kỳ quặc (Ed de Goey, Jerzy Dudek), hậu vệ (Jaap Stam, Jan Vertonghen). Và tiền vệ (Marc Overmars, Georginio Wijnaldum). Giờ đã bị ném vào phương trình, tỷ lệ thành công đã vượt qua mốc 50%.

Alireza Jahanbakhsh- ngoại hạng anh- FB88

Alireza Jahanbakhsh- ngoại hạng anh- FB88

Alireza Jahanbakhsh của Brighton là nghệ sĩ nổi tiếng mới nhất của Eredivisie để thử vận ​​may tại Premier League

Ví dụ thực tế

Alireza Jahanbakhsh của Brighton là nghệ sĩ nổi bật mới nhất của Eredivisie  thử vận ​​may tại Premier League.
Có những lý do vững chắc cho mối bận tâm của Premier League với Eredivisie tốt nhất. Bóng đá Hà Lan với danh tiếng còn tồn tại về kỹ thuật, bất kể nhà nước của quốc gia. Đây được xem là ngôi nhà nửa chừng hoàn hảo cho tài năng gia tăng. Đặc biệt là từ Nam Mỹ, một bước đệm mà từ đó những người phát triển có thể được đánh giá tương đối rẻ.

Phiên bản 2018/19:

Thật không may, đối với mỗi Van Nistelrooy, có một Mateja Kezman (105 bàn trong 122 trận Eredivise nhường chỗ cho 4 bàn trong 25 trận cho Chelsea). Đối với mỗi Overmars, có một Memphis Depay. Đối với mọi Dennis Bergkamp, ​​có thể ở đó – sau 21 bàn thắng và

và 12 hỗ trợ cho AZ Alkmaar mùa trước – là Alireza Jahanbakhsh? Brighton sẽ không hy vọng.

Phiên bản 2018/19: Alireza Jahanbakhsh (AZ đến Brighton, 17 triệu bảng)

12 Loại Chuyển Nhượng Bóng Đá Ngoại Hạng Anh Premier League Dường Như Xảy Ra Mỗi Năm ( Kỳ 3)
5 (100%) 1 vote