12 loại chuyển nhượng bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League dường như xảy ra mỗi năm ( Kỳ 2)

Schurrle bóng đá ngoại hạng anh 2018 FB88.COM

Tiếp theo các kiểu chuyển nhượng điển hình trong các giải đấu Ngoại hạng Anh.

4. Quay trở lại lục địa, trong điều kiện có thể bán được và với bằng chứng mua hàng, để được hoàn tiền một phần

Định dạng ở đây khá đơn giản: CV hứa hẹn sớm trong một giải hạng hai (Eredvisie thường sẽ đủ). Phí chuyển nhượng 20 triệu bảng cho thấy cầu thủ sẵn sàng bị đẩy thẳng vào hình ảnh Premier League. Và sau đó, 12 tháng sau, họ lặng lẽ xáo trộn đến Bundeslig. Mục đích là để thử và nhớ chính xác về thứ bóng đá chuyên nghiệp của riêng họ.

Klaassen

Klaassen chỉ chơi bảy trận Premier League cho Everton sau khi ký hợp đồng  mùa hè trị giá £ 24 triệu

Những câu chuyện đắt đỏ, nổi tiếng về chống cao trào đa dạng. Nhưng sự nhượng bộ tiêu đề của mùa giải này là Davy Klaassen của Everton. Đây người đã đạt tới 24 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Với dấu ấn xác thực kèm với học sinh thiếu niên Ajax. Và hiện tại tìm kiếm chính anh trong những mảnh hy vọng cùng Werder Bremen. Tuyên bố của câu lạc bộ bị tắt tiếng xác nhận việc khởi hành chính yếu của anh chỉ kéo dài đến 68 từ.

Phiên bản 2018/19: Davy Klaassen (Everton tới Werder Bremen, 12 triệu bảng), Guido Carrillo (Southampton đến Leganes, mượn), Sofiane Boufal (Southampton tới Celta Vigo, khoản vay)

5. Kiểu chuyển nhượng bóng đá ngoại hạng anh: Một nửa trung tâm  những cầu thủ Anh trẻ trị giá 15-20 triệu bảng Anh

Mạnh mẽ, đội trưởng trung tâm tài liệu trở lại ở khắp mọi nơi, được khuyến khích bởi Slabhead. Câu chuyện Harry Maguire, hiện đang mơ về những động thái của Premier League. Và các đoạn phim chuyển động World Cup chậm.

Gibson

Gibson được gọi vào đội tuyển Anh năm 2017

Vẫn còn một cái gì đó an ủi về việc có một sự chân thành, tử tế. Và không ai được đánh giá cao hơn Sean Dyche, người đã đạt được kỷ lục chuyển giao của Burnley để đảm bảo các dịch vụ Ben Gibson của Middlesbrough. Cuối cùng đã lấp đầy chỗ trống trong đội hình Michael Keane .

Phiên bản 2018/19: Ben Gibson (Middlesbrough đến Burnley, 15 triệu bảng), Alfie Mawson (Swansea tới Fulham, 15 triệu bảng)

6. Tiền bán vé cũ của Premier League đã bị lãng quên, trở lại với vết cắn thứ hai

Có lẽ đó là sự thu hút của London. Hay việc nhận ra rằng cuộc sống sẽ không tốt hơn là việc Paul Merson của Sky mang họ của bạn từ 3-5 giờ chiều mỗi chiều thứ Bảy. Nhưng họ luôn thu thập dữ liệu nhiều hơn.

Schurrle bóng đá ngoại hạng anh 2018 FB88.COM

Schurrle trở lại Premier League, nơi anh đã trải qua hai mùa giải với Chelsea trong khoảng thời gian từ 2013-15 

Giống như cựu người đàn ông Chelsea Andre Schurrle, chương đầu tiên có xu hướng đi khá không đáng kể. Dẫn đến một vài mùa theo radar trở lại trên lục địa trước khi họ trở về. Chính xác hơn ba năm so với bạn nghĩ. Với kỳ vọng của họ vững chắc quản lý cho vòng hai. Có lẽ đó là những gì Davy Klaassen đã nhắm đến.

Trước khi họ biết điều đó, mặc dù họ đang chơi cho câu lạc bộ vô địch thứ ba của họ trong năm năm. Hai đứa trẻ song ngữ đủ hạnh phúc tại trường Surrey của họ. Và họ thậm chí đã học được cách đánh giá cao thực phẩm và thời tiết.

Dù sao: không bao giờ bỏ cuộc. Giải đấu hay nhất thế giới ™ và mọi thứ.

Phiên bản 2018/19: Andre Schurrle (Borussia Dortmund đến Fulham, mượn)

12 loại chuyển nhượng bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League dường như xảy ra mỗi năm ( Kỳ 2)
5 (100%) 1 vote